ล็อกอินสำหรับตัวแทนจำหน่าย
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกเพิ่มเพื่อน

LINE : @998-p1
(อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)


ผู้ชม
วันนี้ 876
เมื่อวาน 752
ทั้งหมด 559,113
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 229
เมื่อวาน 605
ทั้งหมด 1,066,806

วิสัยทัศน์

เราเป็นศูนย์บริการกล้องสำรวจครบวงจร ที่ได้มาตราฐาน

มุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า และคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าเป็นอันดับแร


บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้บริหารที่มีความสามารถ มีความชำนาญในธุรกิจกล้องสำรวจ ซึ่งมีทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความรวดเร็ว และมีระบบขนส่งที่มีประสิทธิภาพ เพื่อมุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า และคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าเป็นอันดับแร

บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด ดำเนินการธุรกิจด้าน การจำหน่ายกล้องสำรวจ และเครื่องมือสำหรับใช้ในงานสำรวจ ภายใต้แบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ อาทิ TOPCON, SOKKIA, BOSCH, NIKON, PENTAX, GOWIN, DADI, SOUTH, KOLIDA และอุปกรณ์ประกอบเครื่องมือสำรวจ อาทิ ขาตั้งกล้อง ไม้สตาร์ฟ โพล ปุ่มล็อค เป้าปริซึม เครื่องชาร์จ เเบตเตอรี่ สายเชื่อมต่อ เครื่องมือวัดระยะ GPS และอุปกรณ์ประกอบอื่นๆ อีกมากมาย และบริษัทฯ ยังให้บริการในส่วน ของ การซ่อมกล้องสำรวจ โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ บริการสอบเทียบเครื่องมือวัด (Calibrate) พร้อมออกใบ Certificate รับรอง บริการแบบครบวงจร

             บริษัทมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์ให้บริการกล้องสำรวจคุณภาพอย่างครบวงจร ที่สามารถตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าได้  โดยเน้นหลัก การให้บริการตลอดไม่หยุดนิ่งที่จะเรียนรู้ ปรับปรุง และพัฒนาคุณภาพการให้บริการดังกล่าว รวมถึงการประกอบธุรกิจอย่างมีจริยธรรม เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน 


p1instrument  © 2013-2017 All rights reserved.

 
เว็บสำเร็จรูป
×